Lợi thế của chúng tôi

lợi thế của DELSK
Các sản phẩm đa dạng
Trong danh mục của chúng tôi, các đối tác có thể tìm thấy một loạt các tài sản và dự án có sẵn ở các quốc gia như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Cyprus, Ireland, Malta, Tây Ban Nha. Delsk có các dự án độc quyền chỉ dành cho các đối tác của chúng tôi.

lợi thế của DELSK
Mức dịch vụ cao
Các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của chúng tôi là một ví dụ để bắt chước các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

lợi thế của DELSK
Giao tiếp
hiệu quả Liên hệ hiệu quả giữa chúng tôi và các đối tác của chúng tôi, cả ở Nga và nước ngoài, được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực của họ, mang lại kết quả tài chính cho chúng tôi và cho các đối tác của chúng tôi.

lợi thế của DELSK
Tiêu chuẩn thống nhất
Chúng tôi đã tạo ra các tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất về công việc, nhờ đó công ty phát triển thành công và mở rộng mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài, chinh phục các đỉnh mới mỗi ngày.

lợi thế của DELSK
An ninh
Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng các đối tác và khách hàng của chúng tôi tìm thấy sự hợp tác với chúng tôi hiệu quả. Tuân thủ các thỏa thuận pháp lý và lẫn nhau là ưu tiên của chúng tôi.

lợi thế của DELSK
Mạng lưới liên hệ rộng lớn
Chúng tôi hợp tác với hơn 700 công ty trên toàn thế giới. Mạng lưới các đối tác của chúng tôi bao gồm châu Á, các nước EU, cung cấp quyền truy cập cho một khách hàng giàu có.

 

Danh thủ bóng đá thế giới - Luis Figo 
Tham dự sự kiện quảng bá chương trình

Luis Figo

Luis Figo

 

Năm 2016, Luis Figo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Delsk Bồ Đào Nha - danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha và là từng đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA. Ông là minh chứng cho thương hiệu cũng như giá trị cốt lõi của DELSK bởi đẳng cấp và sự uy tín. Theo lời mời của DELSK, Figo liên tục viếng thăm Trung Quốc để thúc đẩy quảng bá chương trình đầu tư định cư "Golden Visa", qua đó thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn Bồ Đào Nha là đích đến lý tưởng cho gia đình và bản thân.