NƯỚC ANH KÉO DÀI THỜI GIAN RỜI KHỎI EU - BREXIT -

15:22:0902/07/2018

 

Theo thông tin chính thức từ BBC hôm 19 tháng 03, Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được hầu hết các thoả thuận về vấn đề Brexit, điều này sẽ đảm bảo rằng nước Anh sẽ "ra lệnh thoái xuất". Các nhà đàm phán Michel Barnier và David Davis cho biết thỏa thuận chuyển đổi của hai bên về điều khoản Brexit cuối cùng sẽ mở đường cho các mối quan hệ lâu dài trong tương lai..

 

 

Trong đó thỏa thuận đề cập:

  • Thời kì chuyển tiếp sẽ kéo dài từ ngày Brexit 29/03/2019 tới 31/12/2020.
  • Công dân EU đến Anh trong khoảng thời gian trên vẫn sẽ được hưởng các quyền lợi và có sự bảo đảm giống công dân EU đến Anh trước Brexit. Và ngược lại đối với công dân của Vương quốc Anh khi đi lại trong EU.

 

Trước đây Anh từng công bố về các quyền lợi mà công dân châu Âu sống tại Anh sẽ được hưởng sau khi Anh rời châu Âu như sau:

  • Trong giai đoạn chuyển đổi trước khi Anh rời EU, nếu công dân châu Âu ở đủ 5 năm tại Anh sẽ được hưởng quyền định cư.
  • Trong giai đoạn chuyển đổi trước khi Anh rời EU, nếu công dân châu Âu chưa ở đủ 5 năm, có thể tiếp tục xin ở lại Anh và sau khi sinh sống đủ 5 năm, được xin cấp quyền định cư.
  • Trong giai đoạn chuyển đổi trước khi Anh rời EU, công dân châu Âu được bảo đảm các quyền lợi về y tế, tiền nghỉ hưu và các quyền lợi khác đều giống nhau như trước khi Anh rời EU.

 

Chính sách này của nước Anh đưa ra con đường cho các công dân EU, những người mong muốn có được thân phận công dân Anh Quốc. Thời gian chuyển đổi lần này sẽ được kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, mở thêm nhiều cơ hội hơn cho người nộp đơn xin nhập cư Anh. Đặc biệt có ý nghĩa và lợi ích lớn cho những người mong muốn đầu tư vào Vương Quốc Anh.

 

Cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, công dân EU vẫn có thể đến Anh, và cho dù sau khi Anh rời khỏi EU, họ vẫn có thể hợp pháp ở lại Anh và hưởng các quyền lợi như trước khi Brexit. Sau 5 năm cư trú, có thể nộp đơn xin thân phận công dân Anh. Các nhà đầu tư mong muốn có được thân phận công dân Anh cần nắm bắt cơ hội để chọn một dự án có quy trình ngắn và tỷ lệ thành công cao nhận ngay quốc tịch châu Âu càng sớm càng tốt, để bắt kịp chuyến tàu cuối đến Anh  trong khoảng thời gian đếm ngược còn 2 năm 9 tháng.

 

Phương thức đầu tư:

◆ Đầu tư 2 triệu Euro mua cổ phiếu ưu đãi trong dự án ký túc xá sinh viên Đại học Nicosia

◆ Mua BĐS trị giá tối thiểu 500.000 Euro và giữ vĩnh viễn.

 

Đầu tư thu lợi nhuận:

 

◆ Vốn đầu tư trong 5 năm, mỗi năm thu lãi 1%

◆ Lợi nhuận 5% được chi trả 1 lần duy nhất sau 5 năm

 

Phương thức rút vốn

◆ 5 năm sau công ty ZIMACO (Công ty con tập đoàn đầu tư giáo dục EDEX ở Cyprus) sẽ mua lại cổ phần đầu tư của khách hàng.

 

 

Ưu thế dự án

1.Tự do đi lại

Miễn Visa 158 quốc gia: bao gồm Canada, NewZealand, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Macau, Úc….2. Cả gia đình được định cư ở các quốc gia khác thuộc khối Liên minh châu Âu, đồng thời hưởng các chế độ phúc lợi của châu Âu.

Tự do đi lại, định cư và hưởng các chế độ phúc lợi của công dân về giáo dục, việc làm, y tế, dưỡng lão và các chế độ phúc lợi khác tại 28 nước thuộc Liên minh châu Âu.3. Kế hoạch quản lý tài sản

Miễn thuế tài sản thừa kế, miễn thuế quà tặng, miễn thuế cổ tức và miễn thuế thu nhập nước ngoài.

Là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư nước ngoài.4. Là quốc gia có chương trình cấp thân phận châu Âu nhanh nhất, đơn giản nhất với tỉ lệ thành công cao nhất

Một người đầu tư cho cả gia đình 3 thế hệ hưởng lợi: vợ/chồng đương đơn, cha mẹ và con dưới 28 tuổi không độc lập về tài chính đều có thể nhận được thân phận châu Âu.

Không yêu cầu về lưu trú, không yêu cầu về ngoại ngữ, hồ sơ được cấp duyệt trong 6-7 tháng.

Phần lớn khoản đầu tư (cổ phần) có thể được bán lại sau thời hạn 3 năm để thu hồi vốn.

Tin phổ biến
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ...
HOT! ĐẠO LUẬT NHẬP TỊCH BỒ ĐÀO NHA THAY ĐỔI, TIN VUI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
SEF – Cục Di Trú Bồ Đào Nha thực hiện chỉnh sửa nội...
BUỔI TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày 28 tháng 06 vừa qua, Tọa đàm đầu tư định cư cùng...
NHỮNG CON SỐ VÀ 1 SỐ THAY ĐỔI MÀ BẠN CẦN BIẾT CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA
NƯỚC ANH KÉO DÀI THỜI GIAN  RỜI KHỎI EU  - BREXIT -