Chương trình liên kết

Các tổ chức/công ty quốc tế mà Delsk Group chào mời tham gia chương trình liên kết

Cty về di trú
Các sàn/cty môi giới bất động sản
Cty tư vấn đầu tư
Cty gia đình
Ngân hàng tư nhân
Văn phòng luật sư
Cty tư vấn doanh nghiệp và thuế
Các cty du học
Các cty hỗ trợ dịch vụ đặc biệt
Các cty visa và du lịch

Các tổ chức thương mại khác, cung cấp dịch vụ cho chủ sở hữu vốn

 

Chúng tôi cung cấp một mô hình hợp tác đơn giản, hiệu quả sẽ giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh và tăng lợi nhuận cho công ty của bạn.

Bằng cách giới thiệu khách hàng, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của giao dịch. 

Những lợi ích khi hợp tác với Delsk Group

Mở rộng kinh nghiệm kinh doanh quốc tế

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú của công ty, chúng tôi đã có hơn 1700 khách hàng nhận được giấy phép cư trú / quốc tịch thứ hai thông qua các chương trình đầu tư.

Dịch vụ toàn diện

Delsk group có hơn 20 cty chi nhánh tại 15 quốc gia trên toàn cầu cho phép thực hiện tất cả các giai đoạn của giao dịch đầu tư được kết nối với chương trình nhập cư, mua và vấn đề quản lý tiếp theo sau của bất động sản.

Danh tiếng tốt

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp cũng như hiệu quả công việc của chúng tôi, các đối tác quảng bá các dự án của Delsk tại các buổi triển lãm và hội thảo, cung cấp dự án bất động sản và các chương trình di trú cho khách hàng.

Mức hoa hồng hấp dẫn

Tiền hoa hồng minh bạch, được thanh toán trên giá trị của bất động sản hoặc số tiền đầu tư.

Nguồn bất động sản quốc tế đa dạng

Delsk cung cấp các loại hình bất động sản về nhà ở và thương mại đa dạng, phong phú với các mức giá bán khác nhau phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Hỗ trợ về thông tin

Thông tin và thống kê về tình hình hiện tại của thị trường bất động sản, các triển vọng về sự phát triển cũng như vấn đề nhập cư trên toàn cầu

Chương trình đào tạo

Đầy đủ thông tin và tài liệu marketing, đào tạo miễn phí và webinar, hỗ trợ tư vấn đầy đủ và tận tình

Các chương trình xúc tiến liên kết

Cty có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm từ các chi nhánh Việt Nam lẫn nước ngoài để tổ chức các hội thảo chuyên đề, triển lãm, các buổi tọa đàm và các sự kiện khác để thúc đẩy các dự án của Delsk hướng tới khách hàng.

Người phụ trách cá nhân

Mỗi đối tác sẽ được hỗ trợ riêng biệt bởi chuyên viên tư vấn khi làm việc với khách hàng. Ưu tiên trong công việc của chúng tôi là cách tiếp cận cá nhân theo từng yêu cầu. Chúng tôi tổ chức các buổi họp chung, làm rõ nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, hỗ trợ tham vấn và đưa ra các giải pháp thay thế cho từng nhiệm vụ.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với đối tác. Chúng tôi coi trọng các mối quan hệ đã được thiết lập và cung cấp dịch vụ với chất lượng và tính bảo mật cao cho khách hàng của bạn.

Để xác định mục tiêu kinh doanh và hiện thực hóa lợi nhuận của bạn thông qua chương trình liên kết của DELSK

Hãy gửi email cho chúng tôi qua: info@delskvietnam.vn

Người phụ trách sẽ thu xếp thời gian trao đổi hợp tác theo mong muốn của bạn.

Tham gia ngay với chúng tôi