BUỔI TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

11:29:3604/07/2018

Ngày 28 tháng 06 vừa qua, Tọa đàm đầu tư định cư cùng Ngài cục trưởng cục di trú Malta đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Nikko Saigon.

Lời cảm ơn chân thành từ DELSK VietNam cũng như DELSK GROUP gửi đến quý đối tác đã giành chút thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tọa đàm.

 

Lời cảm ơn chân thành từ DELSK VietNam cũng như DELSK GROUP gửi đến quý đối tác đã giành chút thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tọa đàm.

Tập thể nhân viên DELSK VN cùng Ngài cục trưởng di trú Malta

 

Một số hình ảnh tiếp đón

Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề chia sẻ thông tin về “Đảo quốc Singapore của châu Âu” cũng như chương trình đầu tư định cư MRVP. Qua đó giúp cho quý đối nắm rõ hơn về chương trình, để tư vấn cho các nhà đầu tư Việt Nam thông tin chính xác nhất.

Buổi tọa đàm được khai mạc với bài trình diễn Hello Việt Nam, mang đến những âm hưởng vui tươi và giới thiệu được văn hóa nón lá, áo dài đặc trưng của người Việt Nam mình đến với bạn bè quốc tế.

Theo sau là video ngắn giới thiệu về DELSK GROUP và quốc gia 316 m2 được bao bọc bởi Biển Địa Trung Hải với khí hậu ôn hòa và 300 ngày nắng đẹp quanh năm.

Sau khi xem xong đoạn video giới thiệu về Malta, hầu như ai nấy đều có chung niềm hứng khởi đối với đảo quốc xinh đẹp này. Nối tiếp sự thích thú ấy, Ngài cục trưởng di trú – ông Roderick Cutajar đã có những chia sẻ hết sức chân thành về quốc gia và con người nơi ấy.

Ngài cục trưởng có chia sẻ :"Chúng tôi biết mình là ai, chúng tôi ở đâu, đất nước chúng tôi nhỏ và không nhiều tài nguyên thiên nhiên. Vì thế mà chúng tôi rất chú trọng vấn đề phát triển Con người, chỉ có như vậy mới có thể vươn mình ra thế giới, sánh vai với các cường quốc kinh tế như Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là Trung Quốc”. Qua đó Ngài cũng chia sẻ thêm về tiềm lực kinh tế của “Viên ngọc Địa Trung Hải” này với tốc độ tăng trưởng GDP là 7.6% (2017), xếp thứ 2 trong khối EU, sau Ireland.

Malta chưa bao giờ lơ là trong việc phát triển Con Người, điều đó được thể hiện rõ nét trong hệ thống giáo dục ,phúc lợi y tế xã hội của đảo quốc này. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp hạng chất lượng cũng như dịch vụ y tế tại Malta ở vị trí số 5 trên toàn cầu, bỏ xa Canada (30), Úc (32), Mỹ (37) và đặc biệt là Việt Nam (vị trí 160).

Qua buổi tọa đàm, đã có rất nhiều phản hồi tích cực cũng như là những thắc mắc thiết thực từ các đơn vị đối tác. Nhưng vì thời lượng chương trình có hạn, nên Ngài chưa kịp giải đáp được hết mọi thắc mắc của tất cả mọi người, nên phần trả lời câu hỏi chỉ có thể tập trung vào những câu hỏi có tần suất cao nhất. Những thắc mắc liên quan khác, sẽ được các chuyên viên tư vấn của Delsk VietNam phản hồi qua e-mail hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp.

Ngài cục trưởng di trú và Luật sư trong phần giải đáp thắc mắc

Lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị đối tác của DELSK VN trong suốt thời gian qua.

Để bày tỏ niềm cảm kích sâu sắc ấy, DELSK VN đã tổ chức buổi bốc thăm may mắn vào cuối buổi tọa đàm, 10 giải tiếp đón và 3 giải trọn gói tại Malta đã được trao tận tay 13 đơn vị đối tác.

10 giải tiếp đón tại Malta giành cho 10 đơn vị đối tác may mắn

 

3 giải thưởng trọn gói dành cho những đơn vị đối tác may mắn nhất

Đó là những món quà nhỏ mà DELSK VN muốn giành tặng cho đối tác của mình để họ có một cái nhìn chân thật nhất về Malta, qua đó củng cố niềm tin vào Chương trình đầu tư MRVP cho quý đối tác lẫn khách hàng của họ.

Kết thúc chương trình, anh La Quốc Phong – vị đối tác mang đến cho DELSK VN những khách hàng đầu tiên đã có một vài lời chia sẻ chân thành và sâu lắng:

Ông La Quốc Phong đang phát biểu vài lời về DELSK VN

“Trước đây, tôi không biết DELSK VN là ai, nên tôi đã từ chối hợp tác. Thế mà họ vẫn cứ kiên trì mời gọi và hẹn gặp tôi nhiều lần để thuyết phục tôi. Có thể thấy được sự nhiệt tình và lòng kiên trì của họ. Giai đoạn đầu khi hợp tác, tôi vẫn giữ cho mình sự hoài nghi đối với DELSK VN, vì họ mới và tôi lại chưa thật sự hiểu được chất lượng dịch vụ của họ ra sao.

Nhưng trong suốt quá trình làm việc cho đến khi khách hàng của tôi nhận được thẻ thường trú Malta, tôi mới thấy được sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của DELSK VN và uy tín trong tôn chỉ kinh doanh của họ. Ngay tại hôm nay, vào thời điểm này, khi những vị khách của tôi được chính tay Ngài cục trưởng di trú trao cho những tấm thẻ thường trú cho cả gia đình, tôi mới thật sự tin tưởng DELSK VN.

Lễ trao chứng nhận và thẻ thường trú cho khách hàng

CẢM ƠN DELSK VN VÌ NHỮNG ĐIỀU MÀ HỌ MANG ĐẾN CHO TÔI CŨNG NHƯ CHO KHÁCH HÀNG CỦA TÔI!”

 

 

 

Tin phổ biến
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ...
HOT! ĐẠO LUẬT NHẬP TỊCH BỒ ĐÀO NHA THAY ĐỔI, TIN VUI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
SEF – Cục Di Trú Bồ Đào Nha thực hiện chỉnh sửa nội...
BUỔI TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày 28 tháng 06 vừa qua, Tọa đàm đầu tư định cư cùng...
NHỮNG CON SỐ VÀ 1 SỐ THAY ĐỔI MÀ BẠN CẦN BIẾT CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA
NƯỚC ANH KÉO DÀI THỜI GIAN  RỜI KHỎI EU  - BREXIT -