Giới thiệu về Delsk

Delsk được thành lập tại Cologne, Đức vào năm 2008. Trong những năm qua, Delsk đã thiết lập sự hiện diện của mình bằng cách hợp tác với hơn 750 doanh nghiệp trên toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi có một danh mục mở rộng các dự án bất động sản và đầu tư ở Bồ Đào Nha, Ireland, Cyprus, Malta, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Vương quốc Anh, Đức, St. Kitts và Hoa Kỳ. Đăng ký tại Hồng Kông, Delsk hiện có văn phòng tại Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và sáu địa điểm trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng sang Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc vào năm 2017.

Là nền tảng cho các dịch vụ đầu tư và phân bổ tài sản xuyên biên giới toàn cầu, chúng tôi không chỉ giới thiệu các dự án đầu tư ở nước ngoài cho các nhà đầu tư của mình, mà còn hy vọng thu hút các nhà đầu tư châu Âu vào châu Á và các khu vực khác. Kết quả là, chúng tôi cam kết trở thành kênh giữa châu Á và thế giới và là một chất xúc tác giữa các sàn giao dịch này.

Dịch vụ Delsk cung cấp
Dịch vụ “an cư”
Dịch vụ “an cư”

Đội ngũ chuyên gia tư vấn phương thức hòa nhập sẽ hỗ trợ khách hàng thực sự cảm thấy như ở nhà tại điểm đến mới của họ. Các chuyên gia địa phương có thể cung cấp cho khách hàng một loạt những hỗ trợ khác nhau, từ tìm kiếm bất động sản đến giáo dục, tư vấn y tế và hơn thế nữa.

Quản lý tài sản
Quản lý tài sản

Đội ngũ nhân viên hậu mãi tận tâm của chúng tôi tại tất cả các địa điểm dự án cung cấp các dịch vụ như: quản lý tài sản, bảo trì, dịch vụ cho thuê ngắn hạn và các dịch vụ liên quan đến BĐS khác.

Tiến trình
Tiến trình

Delsk cung cấp một loạt các dịch vụ back-office cho các đối tác bao gồm tiến trình hồ sơ lẫn hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng - CRM. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng các thủ tục giấy tờ một cách chi tiết cho việc đầu tư quốc tế và di trú định cư, để các đối tác có thời gian tập trung vào việc marketing và tìm kiếm thêm nguồn khách hàng.

Khảo sát bất động sản
Khảo sát bất động sản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp đón tại những nơi có dự án, một cách chu đáo và tận tâm. Từ việc sắp xếp chỗ ở đến việc đưa đón khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm thêm sự hỗ trợ từ các thông dịch viên, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chu đáo xuyên suốt hành trình.

Hỗ trợ về Marketing
Hỗ trợ về Marketing

Nhóm thiết kế nội bộ của Delsk cung cấp cho đối tác các tài liệu marketing phù hợp với thị hiếu khách hàng, trong khi các chuyên gia marketing cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho các sự kiện quảng cáo. Các dịch vụ này trải dài từ việc tư vấn về các xu hướng marketing mới nhất để tổ chức và tiến hành các bài thuyết trình cho khách hàng.

Đào tạo
Đào tạo

Đội ngũ chuyên viên đào tạo của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thích hợp cho các đối tác marketing và nhân viên tư vấn của họ, bao gồm đào tạo trực tiếp tại văn phòng của họ hoặc thông qua các cuộc gọi video trực tuyến.

Nghiên cứu & Phát triển thị trường
Nghiên cứu & Phát triển thị trường

Phòng nghiên cứu và phát triển của chúng tôi kết hợp các cảm nhận của quốc tế và địa phương để nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án trước khi cung cấp cho các đơn vị đối tác.

Tin tức
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA
03-08-2018
BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ...
HOT! ĐẠO LUẬT NHẬP TỊCH BỒ ĐÀO NHA THAY ĐỔI, TIN VUI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
31-07-2018
SEF – Cục Di Trú Bồ Đào Nha thực hiện chỉnh sửa nội dung quy định về nhập...
BUỔI TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
04-07-2018
Ngày 28 tháng 06 vừa qua, Tọa đàm đầu tư định cư cùng Ngài cục trưởng cục...
Để biết thêm thông tin