cách kiếm tiền qua mạng ở việt nam

4 cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam đem lại thu nhập cao nhất

by My Trần

Hiện nay, không ít người đã có thêm thu nhập ngay tại nhà bằng cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam. Kiếm tiền qua internet là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm tiền qua mạng khác nhau để mọi người thử sức. Tuy nhiên chúng cần biết chọn lựa công việc phù hợp nhất với năng lực của bản thân.

Thế nào là kiếm tiền qua mạng?

Kiếm tiền qua mạng hay còn biết đến với những cái tên khác như kiếm tiền từ internet, kiếm tiền online nhanh… Đây là hình thức công việc thực hiện online thông qua các công cụ hỗ trợ như máy tính, điện thoại… có kết nối mạng. 

Kiếm tiền qua mạng hay còn biết đến với những cái tên khác như kiếm tiền từ internet

Loại hình công việc này còn có tên tiếng Anh là Make Money Online ( viết tắt là MMO). Hiện nay cộng đồng kiếm tiền online MMO ở trong nước rất phát triển. Số lượng người có nhu cầu tuyển dụng các công việc online ngày càng nhiều. Vì thế cơ hội để chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng không hề khó.

READ  Top 6 website dịch báo tiếng Anh kiếm tiền - Uy Tín

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đơn vị lợi dụng hình thức này để lừa đảo, kinh doanh đa cấp. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiếp nhận bất cứ công việc kiếm tiền trên mạng nào.

Ai cũng có thể tham gia kiếm tiền qua mạng internet chỉ cần sử dụng thành thạo máy tính, điện thoại và có các kỹ năng cơ bản. Hiện nay, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay freelancer rất ưa thích hình thức kiếm tiền này, vì nó giúp cho họ có thêm khoản thu nhập kha khá mỗi tháng.

Top các cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam hữu hiệu nhất

Affiliate Marketing – cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam được nhiều người lựa chọn

Affiliate Marketing dịch ra tiếng Việt tạm hiểu là tiếp thị liên kết. Hình thức này hoạt động theo nguyên tắc cơ bản là chúng ta sẽ giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất nào đó cho bạn bè, người quen, fan hâm mộ, khách hàng đối tác… hay bất cứ ai. Khi họ click vào đường link giới thiệu đó và đặt mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn vị cung cấp.

Affiliate Marketing – cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, có hàng nghìn doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu bán hàng thông qua Affiliate Marketing. Chỉ cần là người có sức ảnh hưởng trên mạng, biết cách quảng bá hình ảnh thì không chỉ có thêm thu nhập, bạn còn có thể làm giàu bằng hình thức này đấy nhé.

READ  Những Việc Làm mà bạn nghĩ mình không thể làm? Cách làm thêm cho sinh viên để ra tiền

Cách kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam: Google Adsense

Nếu từng lướt thử các website, trang báo… bạn sẽ thấy hình thức quảng cáo bằng Google. Hình thức này ngày càng phát triển và xuất hiện ở bất cứ đâu. Nó đem lại cơ hội kiếm tiền qua mạng internet cho rất nhiều người.

Cách kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam: Google Adsense

Chỉ cần có website hay blog với lượng truy cập ổn định và thiết lập Google Adsense là đã có thể kiếm được khoản tiền kha khá. 

Cách cài đặt Google Adsense hiện nay rất dễ dàng. Khi bạn đã có website hay blog của mình thì hãy tạo tài khoản Google Adsense. Đã có acc thành công thì Google sẽ cung cấp một mã duy nhất để bạn dán lên website hay blog cá nhân. Google sẽ tự tính toán thu nhập cho chủ nhân website hay blog đó thông qua lượng truy cập, lượt xem trang, lượt click vào quảng cáo…

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên mạng

 

Youtube Partner – cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất

Chỉ cần có niềm đam mê làm video, khả năng quay dựng tốt, cùng nội dung sản xuất hấp dẫn, độc đáo mới lạ, đem lại giá trị cho người xem là chúng ta có thể lập kênh youtube và kiếm tiền nhanh trên mạng.

Youtube Partner – cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất

Khi đã có kênh thì bạn sẽ trở thành Youtube Partner. Chỉ cần có lượng sub, lượng người xem trên mỗi video ở mốc quy định của youtube là sẽ được trả phí.

READ  Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank chi tiết, mới nhất 2021

Ngoài ra có thể tăng thêm thu nhập bằng cách đặt các quảng cáo xuất hiện trong video của mình. Chỉ cần người xem click vào, theo dõi quảng cáo là bạn sẽ được tính tiền.  

Đã có không ít bạn trẻ có thu nhập lên đến  hàng trăm triệu đồng nhờ các kênh youtube cá nhân.

Viết bài online

Chỉ cần có năng khiếu văn học, khả năng viết, sáng tạo linh hoạt là đã có thể kiếm tiền bằng cách viết bài online. Có rất nhiều cách thức viết bài khác nhau như viết báo, viết seo, viết truyện, blog… Công việc này tuy giá không cao nhưng vẫn giúp chúng ta có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Có rất nhiều cách để tìm được nguồn công việc viết bài online như:

– Thông qua fanpage, hội nhóm trên facebook.

– Qua các kênh tuyển dụng ctv viết bài.

– Các website có nhu cầu tìm người viết bài lớn như: Vlance, Top list, Học viện MOA…

Việc nhiều nhưng để được nhận vào làm thì ngoài khả năng viết lách thì bạn cần có các kỹ năng cơ bản. Nếu như viết bài seo thì cần tìm hiểu thế nào là chuẩn seo, viết báo phải biết cấu trúc bài báo như thế nào… Có thể học các kỹ năng này thông qua các bài viết tìm kiếm trên google, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm, đàn anh, đàn chị trong nghề…

Mỗi cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam lại có ưu nhược điểm riêng. Hãy dựa vào khả năng của bản thân để tìm được cách kiếm tiền từ internet phù hợp nhất.

You may also like

Leave a Comment