kiếm tiền trên instagram

4+ cách kiếm tiền dễ làm trên instagram Nhanh – Doanh Thu Cao

by My Trần

Kiếm tiền trên instagram là xu thế phát triển trong thời đại 4.0. Kiếm tiền từ instagram không chỉ giúp chúng ta có thêm thu nhập, mà thậm chí còn có thể làm giàu. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên instagram hiệu quả đang được các bạn trẻ áp dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những cách nào nhé.

Kiếm tiền trên instagram bằng cách bán ảnh

Tin được không chỉ cần bạn có kỹ năng chụp ảnh, tạo ra những bức hình đẹp nghệ thuật là có thể kiếm tiền với instagram rồi đấy, quá đơn giản phải không nào. Có rất nhiều công ty đang tìm kiếm và mua ảnh chất lượng trên instagram. Mục đích của việc này là sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc quyền.

Kiếm tiền trên instagram bằng cách bán ảnh

Bình quân giá của một bức ảnh tầm trung sẽ rơi vào khoảng $5. Ảnh càng đẹp, độc đáo, có giá trị thẩm mỹ cào thì giá càng tăng.

Cách bán ảnh để kiếm tiền trên instagram rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ảnh lên các website hỗ trợ như: Twenty20.com, 500px.com hay Foap.com. Sau đó share lên instagram. Khách muốn mua ảnh của chúng ta phải mất một khoản phí nhất định. Mỗi 1 người mua là bạn nhận về 1 lần tiền. Có thể bán không giới hạn.

Tuy nhiên để có thể bán ảnh thì chúng ta cần phải có các kiến thức về nhiếp ảnh và con mắt nghệ thuật. Kỹ năng chụp ảnh đẹp là điều vô cùng cần thiết. Và chắc chắn không thể thiếu công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh. Nếu có thể nên đầu tư máy ảnh kèm các phụ kiện như đèn, hắt sáng… để có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất.

READ  4 cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam đem lại thu nhập cao nhất

Nếu bạn chưa có bộ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể sử dụng canva pro, và hướng dẫn thao tác như video hướng dẫn bên dưới: 

Kinh doanh, buôn bán online – Cách kiếm tiền trên instagram hữu hiệu

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua phương thức bán hàng trên nền tảng instagram. 

Hãy đăng tải các bức hình liên quan đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm chúng ta muốn bán. Nếu hình ảnh đẹp mắt sẽ thu hút được người mua. Họ sẽ chủ động bình luận hoặc inbox để trao đổi thông tin về sản phẩm, và tiến hành giao dịch theo như thỏa thuận của cả 2 bên.

Kinh doanh, buôn bán online – Cách kiếm tiền trên instagram hữu hiệu

Không ít bạn trẻ đã làm giàu bằng cách buôn bán trên instagram. Có hàng nghìn thứ để chúng ta kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này. Với các bạn nữ xinh đẹp, có nhan sắc thì hãy thử tiếp cận với việc buôn bán quần áo, mỹ phẩm, giày dép, mũ nón, phụ kiện thời trang, món ăn… Nam thì là đồ công nghệ, thời trang nam…

các bước cần phải làm để bán hàng online trên instagram hiệu quả cho người mới bắt đầu 

Kiếm tiền trên instagram thông qua Affiliate – tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền trên các hệ thống mạng xã hội được rất nhiều KOLs áp dụng. Với cách này chúng ta sẽ quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó bằng hình ảnh hoặc video trên instagram. Và trong phần miêu tả ảnh, clip sẽ có 1 đường link liên kết đến trang bán, cung cấp sản phẩm đó. 

READ  Những Việc Làm mà bạn nghĩ mình không thể làm? Cách làm thêm cho sinh viên để ra tiền

Những người theo dõi tài khoản của bạn, nếu họ click vào đường link Affiliate và tiến hành giao dịch mua sản phẩm thành công thì chúng ta sẽ nhận được khoản hoa hồng nhất định.

Kiếm tiền trên instagram thông qua Affiliate – tiếp thị liên kết

Mức hoa hồng nhận được sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu với bên thuê chúng ta gắn link Affiliate. Độ nổi tiếng của bạn càng lớn, số lượng người mua hàng qua link Affiliate càng nhiều thì hoa hồng nhận được cũng sẽ tăng lên.

Cách kiếm tiền trên instagram này thích hợp với các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, phụ kiện… hay du lịch ( tour, đặt phòng, đặt vé máy bay…).

Hiện tại, bạn có thể đặt link tiếp thị liên kết ngay trên bio, những link này bạn có thể lấy trên nền tảng mà bạn đăng kí. Ở Việt Nam, bạn có thể đăng kí với accesstrade đây là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu ở Việt Nam. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí trực tiếp với tiki, shopee..đây là một số trang thương mại điện tử đang được các bạn trẻ ở Việt Nam kiểm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ vào việc tiếp thị liên kết, giới thiệu các sản phẩm trên tiktok và bạn hoàn toàn có thể làm đều tương tự trên instagram. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có vốn tiếng anh tốt bạn cũng có thể làm tiếp thị liên kết với nền tảng Clickbank, amazon…của nước ngoài, doanh thu của bạn có thể sẽ cao gấp đôi đấy.

READ  Top 6 website dịch báo tiếng Anh kiếm tiền - Uy Tín

Viết bài quảng cáo-Pr sản phẩm

Nếu bạn có khoảng 5000 followers trở lên trên  Instagram thì có thể kiếm tiền bằng cách này. Nghĩa là sẽ có 1 bên nào đó thuê chúng ta viết bài và ảnh hoặc clip rồi đăng lên  Instagram để quảng cáo cho họ. Chúng ta sẽ được trả một khoản tiền nhất định cho bài viết đó.

Viết bài quảng cáo

Giá trị của bài viết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên chính là lượng followers. Những người có hàng trăm nghìn, hàng triệu followers đương nhiên số tiền thu về sau 1 bài sẽ cao hơn các bạn chỉ có vài nghìn followers. Nội dung bài viết cũng quyết định đến mức phí mà chúng ta nhận được. 

Giao dịch tài khoản instagram

Ở đây nghĩa là người dùng sẽ tạo ra tài khoản instagram và bán lại cho những người có nhu cầu. Nó cũng tương tự với việc mua bán nick facebook, fan page. Để có thể bán tài khoản thì chúng ta cần phải xây dựng từ lúc sơ khai đến khi có được lượng người theo dõi nhất định. 

 Tạo ra tài khoản instagram và bán lại cho những người có nhu cầu

Mức giá bán tài khoản instagram bị ảnh hưởng bởi những vấn đề sau:

– Số lượng người đang follow.

– Số lượng tương tác ( like, bình luận, chia sẻ) trung bình trên 1 bài viết ( ảnh, clip).

– Đối tượng khách hàng thường xuyên tương tác hiện tại của trang…

– Nội dung hiện tại của trang ra sao…

Nếu đã tạo ra được các tài khoản chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì chắc chắn giá trị tài khoản mà bạn làm ra sẽ rất cao.

Kiếm tiền trên instagram không quá khó. Nhưng để làm được thì chúng ta cần kiên trì và trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng, kiến thức hữu ích liên quan đến phương thức kiếm tiền mình đang hướng đến. Chúc mọi người sớm thu được những khoản tiền khủng từ instagram.

You may also like

Leave a Comment