hướng dẫn kiếm tiền với clickbank

Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank chi tiết, mới nhất 2021

by My Trần

Kiếm thêm thu nhập thông qua clickbank là công việc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên để định nghĩa clickbank là gì thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về công việc này thì đầu tiên cần phải hiểu chính xác ý nghĩa của nó và đọc kỹ hướng dẫn kiếm tiền với clickbank.

Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank chi tiết, mới nhất 2021

Clickbank là gì?

Clickbank là hình thức kiếm tiền online được những người làm MMO rất ưa chuộng. Hiểu đơn giản thì đây chính là mạng lưới tiếp thị liên kết các sản phẩm số – Affiliate Marketing. Bạn có thể hình dung như đây là một cái chợ chuyên về các sản phẩm kỹ thuật số đáp ứng cho nhu cầu online như phần mềm, eBook, khóa học…

Khách với Affiliate Network, Clickbank hướng đến đối tượng khách hàng trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam. Vì thế ngôn ngữ chính sử dụng ở đây là tiếng Anh.

Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank

Bước 1: Tạo tài khoản

Để kiếm tiền với clickbank cần lập tài khoản sử dụng

Để kiếm tiền với clickbank thì công việc đầu tiên chúng ta cần làm là lập tài khoản sử dụng. Cách đăng ký clickbank rất đơn giản chỉ cần truy cập vào trang chủ của Clickbank, tiến hành đăng ký tài khoản. Điền tất cả các thông tin và thủ tục mà họ yêu cầu là đã có được nick để kiếm tiền online với clickbank rồi.

READ  4 cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam đem lại thu nhập cao nhất

Bước 2: Chọn sản phẩm

Chọn đúng sản phẩm thì khả năng thành công khi kiếm tiền từ clickbank sẽ nhanh hơn. Nếu tìm sản phẩm không hợp lý thì có thể mất toàn bộ chi phí đã bỏ ra mà không thu lại được bao nhiêu. Một số tiêu chí các bạn cần quan tâm khi chọn sản phẩm trên click bank:

Chọn đúng sản phẩm thì khả năng thành công khi kiếm tiền từ clickbank sẽ nhanh hơn

Dựa vào chỉ số Gravity

Đây là chỉ số đánh giá sản phẩm mà clickbank đang sử dụng. Qua chỉ số này chúng ta sẽ biết được lượng  Publisher nhận hoa hồng từ sản phẩm trong 12 tuần đổ lại.

Chọn sản phẩm có chỉ số Gravity càng cao thì mức độ cạnh tranh càng lớn. Những sản phẩm có mức hoa hồng cao đã có các ông lớn “nhảy vào” để có thể bán được là rất khó. 

Vì thế, những người mới chỉ nên tìm đến các sản phẩm có Gravity rank từ 30 trở xuống thì sẽ có ít đối thủ và dễ thành công hơn.

Bạn có thể xem chi tiết tại video dưới đây

Dựa vào giá thành sản phẩm

Khi đã tìm ra sản phẩm có chỉ số Gravity phù hợp thì điều tiếp theo cần quan tâm là giá thành. Thông thường sản phẩm càng đắt thì hoa hồng càng cao. Nhưng cũng vì thế mà chúng ta phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn. 

READ  4+ cách kiếm tiền dễ làm trên instagram Nhanh - Doanh Thu Cao

Các bạn lần đầu kiếm tiền với clickbank thì tốt nhất chủ nên bán các sản phẩm nằm trong phân khúc bình dân có giá dưới $50 (Mức tiền này có lượng khách hàng đông và dễ tiếp cần hơn).

Dựa vào nhà cung cấp

Vì kiếm tiền qua clickbank nghĩa là chúng ta chỉ ở vị trí trung gian mai mối. Còn chốt sale, nhận tiền, chuyển sản phẩm đến tay khách hàng… đều do đơn vị cung cấp. 

Vậy nên cần phải chọn nhà phân phối chất lượng uy tín, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Và bản thân người quảng cáo Affiliate Marketing cũng cần yêu cần bên phân phối giới thiệu, hướng dẫn, đưa các thông tin quan trọng để hiểu rõ sản phẩm mà mình tiếp thị.

Bước 3: Quảng cáo sản phẩm

Chọn được sản phẩm phù hợp với năng lực và các tiêu chí trên chỉ là 1 phần nhỏ giúp chúng ta kiếm tiền từ clickbank. Nhưng để có được nguồn thu từ cách kiếm tiền online thì chắc chắn không thể thiếu khâu quảng bá sản phẩm.

Có rất nhiều cách để chúng ta đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng như:

Quảng cáo qua website

Vì chúng ta là đơn vị trung gian nên không cần đầu tư trang web quá chất lượng nhưng nhất định không thể thiếu. Web là sẽ là nơi để cung cấp thông tin quan trọng hữu ích để khách hàng biết đến và tìm hiểu. 

READ  Top 6 website dịch báo tiếng Anh kiếm tiền - Uy Tín

Qua đó họ có được những đánh giá cơ bản và đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm qua link Affiliate Marketing mà chúng ta gợi ý hay không. 

Với mỗi sản phẩm nên có tối thiểu 10 bài đăng liên quan, nhiều hơn thì càng tốt. Tiếp đến tiến hành chạy seo cho bài viết để tăng sức ảnh hưởng.

Quảng cáo qua youtube

Quảng cáo qua youtube

Hãy xây dựng kênh youtube trên đó đăng tải các video giới thiệu, review sản phẩm mà chúng ta muốn bán được. Video càng chất lượng thì khả năng thu hút khách hàng càng lớn. Không những thế đây còn là cách để lấy được nguồn traffic hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo qua Facebook Ads

Đây là kênh giới thiệu link Affiliate Marketing khá hiệu quả. Nhưng để chạy được Facebook Ads thành công cần phải có nhiều kiến thức. Nếu bạn chỉ là tay mơ thì tốt nhất nên tìm đến đội ngũ chạy Facebook Ads chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng không nên đổ quá nhiều tiền vào chạy quảng cáo trên facebook mà nên có đo lường, thử nghiệm hiệu quả.

Ngoài 3 cách này, chúng ta có thể quảng cáo thông qua Google, Bing, Instagram, Zalo… Nhưng cần biết rằng quảng cáo là phải mất tiền, nên cần phải chuẩn bị nguồn vốn lớn.

Qua các bước hướng dẫn kiếm tiền với clickbank chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm bắt rất kỹ rồi phải không? Cùng bắt tay thử sức ngay thôi nào. Chúc mọi người sớm kiếm được những khoản tiền khủng qua clickbank.

You may also like

Leave a Comment