Top 6 website dịch báo tiếng Anh kiếm tiền – Uy Tín

by My Trần

Hiện nay, trình độ tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng tốt. Vì thế hoàn toàn có thể dựa vào khả năng ngoại ngữ của mình để kiếm thêm thu nhập.  Hàng trăm cách kiếm tiền dựa vào vốn kiến thức về tiếng Anh như: dịch báo tiếng Anh kiếm tiền, dịch truyện tiếng Anh kiếm tiền, dịch phim tiếng Anh kiếm tiền, dịch thuật kiếm tiền… 

Có rất nhiều website cần người dịch và họ sẽ trả một khoản phí nhất định. Nếu dịch tốt thì các bạn có thể thu về vài triệu đồng mỗi tháng đấy nhé. Và dưới đây là danh cách các trang web có thể giúp mọi người kiếm tiền thông qua dịch tiếng Anh.

Upwork – trang dịch báo tiếng Anh kiếm tiền hữu hiệu bậc nhất

Trên thế giới hiện nay, kênh network dành cho freelancer uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn nhất chính là Upwork. Chỉ cần tạo tài khoản thành viên tại Upwork.com là có thể bắt tay vào dịch báo tiếng Anh kiếm tiền được rồi. 

Kênh network dành cho freelancer có tầm ảnh hưởng lớn nhất chính là Upwork

Chúng ta sẽ phải tự tìm công việc trong mục Find Job. Có hàng triệu đầu việc mỗi ngày tại đây. Cần đọc kỹ thông tin và yêu cầu trước khi ứng tuyển. Sau khi hoàn thành công việc dịch bài tiếng Anh như khách hàng yêu cầu là bạn đã nhận được khoản tiền bằng với mức thù lao đã thỏa thuận ban đầu. Nếu làm tốt sẽ không bao giờ thiếu việc, và mức phí nhận về cho 1 job cũng sẽ cao hơn.

READ  4 cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam đem lại thu nhập cao nhất

Upwork cũng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho người tìm việc dễ dàng chọn lựa như Paypal, Payoneer, Wire Transfer… Hình thức thanh toán qua Payoneer là phù hợp nhất với các bạn freelancer ở Việt Nam. 

Khi đã chọn hình thức dịch thuật online kiếm tiền thông qua Upwork sẽ không lo bị ăn chặn, lừa đảo hay lộ thông tin cá nhân vì website này có độ bảo mật cao và cực kỳ an toàn.

Nếu bạn vẫn chưa rõ cách thức hoạt động như thế nào bạn có thể xem video chi tiết tại đây

Muốn dịch sách tiếng Anh kiếm tiền nhất định phải tìm đến Iwriter

Nếu như trên Upwork có rất nhiều công việc khác nhau thì, Iwriter lại chuyên về dịch thuật, viết lách. Người tuyển dụng sẽ đặt bài viết hoặc dịch, chúng ta sẽ ứng tuyển với công việc phù hợp. 

Iwriter chuyên về dịch thuật, viết lách

Đăng ký thành công thì tìm project trong mục Write Content.  Sẽ có thông tin về số từ, yêu cầu, thời hạn hoàn thành, mức phí nhận được cụ thể ở mỗi project. Thấy project nào phù hợp với khả năng của mình thì bấm vào Write Article là có thể bắt đầu công việc được rồi đấy.

READ  Những Việc Làm mà bạn nghĩ mình không thể làm? Cách làm thêm cho sinh viên để ra tiền

Với các bạn lần đầu tìm việc thì sau khi ấn Write Article phải làm 1 bài test theo hình thức trắc nghiệm về ngữ pháp tiếng Anh. Nếu vượt qua vòng kiểm tra thì sẽ nhận được số tiền nhất định vào tài khoản. Người viết sẽ dựa vào số sao chấm điểm để quyết định xem có chọn chúng ta làm công việc này hay không. Được nhận thì thực hiện làm luôn. Hoàn thành công việc được trả phí qua Paypal.

Muốn dịch báo tiếng Anh kiếm tiền hãy đến với Freelance Writing Gigs

Bạn tự tin với khả năng dịch và viết lách của bản thân thì chắc chắn không thể bỏ qua Freelance Writing Gigs. Tại website này có rất nhiều công việc liên quan đến dịch tiếng Anh kiếm tiền, viết content tiếng Anh… 

Tham gia các công việc tại Freelance Writing Gigs không chỉ giúp tăng thêm thu nhập mà đây còn là môi trường tốt để học tập, rèn luyện, trau dồi và phát triển kỹ năng viết bằng tiếng Anh.

Nhưng để dễ kiếm được việc làm ở đây thì ngoài khả năng ngoại ngữ tốt, cần phải học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com Là website dành cho những ai muốn tìm việc liên quan đến nhận dịch bài tiếng Anh

Là website dành cho những ai muốn tìm việc liên quan đến nhận dịch bài tiếng Anh. Có hàng nghìn công việc khác nhau liên quan đến dịch thuật ở đây. Tại TranslatorsTown.com người tuyển dụng không chỉ là cá nhân mà còn là các tổ chức, hội nhóm, công ty chuyên về dịch thuật lớn trên thế giới.

READ  Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank chi tiết, mới nhất 2021

Traduguide.com – website dành cho những người muốn dịch báo tiếng Anh kiếm tiền

Bạn có thể dịch bài tiếng Anh và kiếm thêm thu nhập bằng cách tìm công việc tại Traduguide.com. Đây là nền tảng rất tốt dành cho các dịch giả tự do, học sinh, sinh viên, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ “nghề tay trái”. 

Hầu hết các công việc dịch thuật tại Traduguide.com luôn có mức phí cao hơn mặt bằng chung của thị trường từ 3 – 5%. Nếu là người đã có kinh nghiệm, biết cách chọn lựa công việc và đàm phán với khách hàng thì chuyện tìm được job giá cao là quá đơn giản. Không ít bạn trẻ đã có thu nhập lên đến vài chục triệu nhờ dịch thuật, dịch báo, sách, truyện tiếng Anh trên Traduguide.com.

Vlance

Bạn có thể nhận dịch truyện tiếng Anh kiếm tiền thông qua trang web của người Việt đó là vlance.vn. Hiện tại, website này đa có hơn 45.000 freelancer đăng ký tài khoản và gần 100.000 nhà tuyển dụng thường xuyên. 

Đến đây chúng ta có thể tìm được công việc dịch thuật từ các công ty trong nước với nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đánh giá của các bạn freelancer lâu năm thì chất lượng công việc và mức độ an toàn của vlance.vn rất cao 8/10 điểm.

Với các trang web mà chúng tôi đã gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc dịch báo tiếng Anh kiếm tiền như ý muốn, thậm chí còn có mức thu nhập lên đến 2 con số.

You may also like

Leave a Comment